Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Địa lí - Địa chính 2017

Chủ nhật - 12/03/2017 22:47

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, BCH LCĐ Địa lí – Địa chính xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Địa lí - Địa chính 2017”
1. Mục đích, ý nghĩa
- Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3;
- Chào mừng Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019;
  • Tạo sân chơi giao lưu, bổ ích góp phần xây dựng tình đoàn kết trong học tập và phong trào của đoàn viên, thanh niên trong Liên chi đoàn.
2. Đối tượng dự thi
Sinh viên nữ LCĐ Địa lí – Địa chính (vòng chung kết khuyến khích có đoàn viên Nam phụ diễn)
3. Nội dung, hình thức thi
a. Tên cuộc thi: “Sinh viên thanh lịch”
3.  Đối tượng dự thi
b. Nội dung, hình thức:
Cuộc thi trải qua 2 vòng thi:
- Vòng sơ khảo: Thí sinh nộp đơn đăng kí (bản giới thiệu sơ lược về bản thân) và 3 tấm hình (file số) chưa qua chỉnh sửa về BTC: 1 ảnh chân dung đầu và vai; 1 ảnh toàn thân; 1 ảnh thí sinh tự chọn )
+ Đơn đăng kí và ảnh gửi về BTC qua địa chỉ Email của cuộc thi: netdepsvdiali@gmail.com
+ BTC sẽ chọn lựa ra 30 - 40 thí sinh tham gia vòng chung kết.
 Thí sinh được vào vòng Chung kết sẽ chuẩn bị trang phục áo Đoàn Thanh Niên + chân váy (có trang điểm) và chuẩn áo dài cho phần thi Ảnh sẽ diễn ra vào ngày 12/03/2017
Ảnh của thí sinh vào vòng chung kết sẽ được đăng trên trang Fanpage của cuộc thi (https://www.facebook.com/netdepsvdiali), chi đoàn và thí sinh kêu gọi bình chọn bằng hình thức like (thích) và chia sẻ ảnh. Thí sinh có nhiều lượt bình chọn ảnh cá nhân nhất sẽ nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất (1like tương đương với 1 điểm và 1 lượt chia sẻ tương đương với 5 điểm)
- Vòng chung kết: Vòng chung kết thí sinh sẽ tham gia 2 phần thi:
Phần 1: Phần thi trình diễn
+ Trình diễn trang phục áo Đoàn TN + chân váy
+ Trình diễn trang phục áo dài truyền thống
BGK sẽ chấm điểm dựa trên phần thể hiện của thí sinh qua 2 phần trình diễn và chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.
* Lưu ý: Thí sinh có sự đầu tư về trang điểm và trang phục áo dài truyền thống
Phần  2: Ứng xử
            5 thí sinh lần lượt theo thứ tự bốc thăm để chọn thành viên BGK đặt câu hỏi ứng xử cho mình. Thí sinh có 2 phút để suy nghĩ và trả lời câu hỏi của mình.
5 thí sinh lần lượt bốc thăm câu hỏi, có 3 phút để suy nghĩ và trả lời.
* Lưu ý: Thí sinh sẽ tham gia tập luyện với BTC để chương trình diễn ra thành côngThí sinh có mặt đầy đủ tại các buổi tập Calkwal cũng như trình diễn, BTC có thể loại bất cứ thí sinh nào không tham gia đầy đủ các buổi luyện tập mà BTC yêu cầu và đề ra.
4. Thời gian, địa điểm
- Thời gian: Từ 6/3 đến 18/3/2017
   + Vòng sơ khảo: Từ 6/3 đến 11/3/2017
   + Vòng chung kết: 18/3/2017