Cuộc thi "Trò chơi dân gian" của LCĐ - LCH Địa lí - Địa chính và Ngữ văn

Thứ hai - 14/03/2016 11:48
TRÒ CHƠI DÂN GIAN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3) VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

Trong không khí chào đón năm mới, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 – 3 và kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự cho phép của BCN Khoa Ngữ văn và Địa lí – Địa chính, vào lúc 7h, Chủ nhật (6/3/2016) LCĐ – LCH Ngữ văn và Địa lí - Địa chính phối hợp tổ chức “ Trò chơi dân gian” với tinh thần:
- Tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các sinh viên.
- Tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các CĐ - CH trong LCĐ - LCH Ngữ văn & Địa lí – Địa chính
- Trao quỹ Khuyến học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ chương trình “Bài ca đi cùng năm tháng”
Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Đấu – Trưởng khoa Ngữ văn, TS. Nguyễn Hữu Xuân – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Địa lí – Địa chính, cùng đông đảo quý thầy cô giáo và các bạn sinh viên của 2 Khoa. Đặc biệt, có 8 chiến sĩ thuộc Chi đoàn Hải đội BP 2 cũng tham gia cùng 8 đội chơi
Trong khoảng 3h đồng hồ, cuộc thi diễn ra trong không khí rất sôi nổi và đầy hào hứng với 5 trò chơi: Nhảy dây, mò táo đáy bể, kéo co, chạy ba người bốn chân và một trò chơi bí mật được ban tổ chức bật mí ở cuối chương trình.
Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng cho mọi người và đội 2 với sự kết hợp của CĐ SP Địa lí 37, Quản lý đất đai 37B, Địa lí tự nhiên 37, Địa lí tự nhiên 38 đã giành chiến thắng chung cuộc.
Dưới đây là một số hình ảnh
Các đội chơi
TS. Nguyễn Văn Đấu và TS. Nguyễn Hữu Xuân trao học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Phần thi nhảy dây của đội 1 - Khoa Ngữ văn