Đại hội đại biểu LCH Địa lí - Địa chính nhiệm kỳ 2016 - 2018

Thứ hai - 17/10/2016 20:28
ĐẠI BIỂU ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI ĐỊA LÍ - ĐỊA CHÍNH
NHIỆM KỲ 2016 - 2018

Căn cứ theo Điều lệ Hội sinh viên Việt Nam; Thực hiện kế hoạch năm học của Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn, được sự đồng ý của Ban Chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn và Chi bộ-Ban Chủ nhiệm khoa Địa lí – Địa chính.
Vào lúc 19h, chủ nhật (16/10/2016), tại HTA - Trường Đại học Quy Nhơn, Liên chi hội Địa lí - Địa chính long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi hội nhiệm  kỳ 2016 - 2018.
Đến tham dự Đại hội có:
Về phía HSV Trường ĐHQN, LCH trong trường: ThS. Lê Thanh Hải - Chủ tịch HSV Trường ĐHQN, đ/c Nguyễn Thanh Nữ - PCT Hội sinh viên; Đại diện của BCH LCH Ngoại ngữ.
Về phía Khoa Địa lí - Địa chính: TS. Nguyễn Hữu Xuân - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Địa lí - Địa chính; ThS. Phan Thái Lê - Phó Trưởng khoa Địa lí - Địa chính, TS. Ngô Anh Tú - Phó Trưởng Khoa, cùng đông đảo quý thầy cô giáo trong Khoa.
Đặc biệt có mặt 350 đại biểu là hội viên đến từ các chi hội, đạt 100% số đại biểu được triệu tập.
Đại hội diễn ra theo đúng Điều lệ Hội sinh viên và đã Hiệp thương bầu BCH nhiệm kỳ mới với 17 đồng chí (có 1 giảng viên + 16 sinh viên).
Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội:

Toàn cảnh đại hội
imag0521
Đ/c Lê Thanh Hải - Chủ tịch HSV Trường phát biểu chỉ đạo đại hội
Các cá nhân xuất sắc trong công tác Hội và phong trào SV được khen thưởng
Văn nghệ giữa chương trình
Ban chấp hành LCH nhiệm kỳ mới ra mắt và nhận hoa chúc mừng từ HSV Trường, Chi bộ khoa và CLB Địa lí - Địa chính

Dách sách BCH và một số thông tin