Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Địa lí - Địa chính nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chủ nhật - 26/03/2017 04:15
ĐẠI HỘI LIÊN CHI ĐOÀN ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017); Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ Kế hoạch số 19-KH/ĐTN-TCKT ngày 09/9/2016 của Ban chấp hành Đoàn Trường ĐH Quy Nhơn về việc tổ chức đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2019, được sự thống nhất của Chi ủy, BCN Khoa và Ban Thường vụ Đoàn Trường, để đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiêm kỳ tới; Bầu Ban chấp hành LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2019, vào lúc 7h30 ngày 25 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường B, LCĐ Địa lí – Địa chính tiến hành Đại hội.
Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Khanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Bá Phước – Đại diện BCH LCĐ Tài chính Ngân hàng & Quản trị kinh doanh, đồng chí Hoàng Qúy Châu – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư chi bộ khoa Địa lí – Địa chính, đồng chí Ngô Anh Tú – Phó Trưởng khoa Địa lí – Địa chính cùng quý thầy cô giáo trong khoa và 120 đại biểu chính thức đại diện cho gần 800 đoàn viên, thanh niên trong LCĐ.
Đại hội diễn ra theo đúng nguyên tắc của điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quy định của Đoàn trường ĐHQN. Lần lượt báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 – 2017, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 – 2019 được trình bày trước đại hội và cùng nhau trao đổi, thảo luận giữa các đại biểu.
Đại hội nhận được sự chỉ đạo, đánh giá từ đồng chí Nguyễn Khắc Khanh và đồng chí Hoàng Qúy Châu về những thành tích mà LCĐ đã đạt được trong nhiệm kỳ, cùng những lời khuyến khích, động viên, định hướng trong thời gian tới. Các ý kiến chỉ đạo tập trung: Mục đích của các hoạt động cần chú ý đến việc giáo dục tư tưởng, đề ra các ý tưởng khởi nghiệp trong ĐVTN, các hoạt động thể hiện màu sắc, đặc trưng của LCĐ như Tình yêu với biển đảo tổ quốc, bảo vệ môi trường, các hoạt động tình nguyện...
Trong không khí nghiêm túc của Đại hội, các đại biểu tham dự cùng nhau chúc mừng các thành tích xuất sắc mà LCĐ đã đạt được: LCĐ được khen thưởng cấp Tỉnh đoàn trong 2 năm liên tiếp, cùng 1 tập thể và 3 cá nhân xuất sắc. Đây cũng là niềm vinh dự và hướng phấn đấu nhưng cũng là trách nhiệm của tuổi trẻ LCĐ trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu đề ra đạt được Khen thưởng cấp Trung ương đoàn.
Sau khi nhận được sự chỉ đạo, đánh giá từ Đoàn trường, Chi bộ khoa, Đại hội tiến hành bầu cử BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019. Số lượng và cơ cấu BCH là 15, có 3 giảng viên và 12 đoàn viên từ các chi đoàn.
Một số hình ảnh của Đại hội:
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại diện BCH Đoàn trường, Chi bộ, BCN tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ
cho BCN nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đ/c Nguyễn Khắc Khanh trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân được khen thưởng cấp Đoàn trường

Đ/c Phạm Anh Vũ trao giấy chứng nhận cho các cá nhân
có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào Thanh niên

Tốp ca Thanh niên tình nguyện
Danh sách BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019
1. Nguyễn Hoài Thương
2. Nguyễn Thanh Tùng
3. Phạm Anh Vũ
4. Phạm Hữu Tiến
5. Nguyễn Minh Hiếu
6. Đinh Công Võ
7. Nguyễn Công Định
8. Trần Hữu Phùng
9. Phan Phong Phú
10. Lê Thị Ngọc Sương
11. Phan Văn Thơ
12. Nguyễn Đức Tôn
13. Nguyễn Thị Lắm
14. Trương Bảo Hân
15. Nguyễn Hồng Quân
Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, hy vọng BCH nhiệm kỳ mới có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo môi trường cho ĐVTN học tập và rèn luyện.