Kết quả Sinh hoạt định kì Câu lạc bộ tháng 10 năm 2015

Thứ ba - 03/11/2015 20:27
SINH HOẠT ĐỊNH KÌ THÁNG 10 CLB ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
Vào lúc 7h ngày 01/11/2015, tại Hội trường A Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Địa lí – Địa chính tổ chức buổi sinh hoạt định kì tháng 10. Đến dự buổi sinh hoạt có TS. Nguyễn Hữu Xuân – Trưởng Khoa Địa lí -  Địa chính, ThS. Phan Thái Lê - Phó Trưởng  Khoa Địa lí – Địa chính, TS. Ngô Anh Tú - Phó Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính, các Thầy Cô giáo nằm trong BCH LCĐ, LCH, chủ nhiệm CLB, Giảng viên Khoa Địa lí – Địa chính và hơn 400 thành viên của CLB Địa lí – Địa Chính.
Trong buổi sinh hoạt, Thầy Phan Thái Lê đã có những phát biểu chỉ đạo và ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2015 – 2016. Buổi sinh hoạt đã tổng kết hoạt động của CLB Địa lí – Địa Chính năm 2014-2015, triển khai kế hoạch sinh hoạt của CLB năm 2015-2016, ra mắt BCN mới CLB Địa lí – Địa Chính. Bên cạnh đó, trong buổi sinh hoạt, CLB đã phát động cuộc thi “Thiết kế logo của CLB Địa lí – Địa Chính”; Trao giải cuộc thi ảnh “Sức trẻ miền đất võ”; Phát động cuộc thi ảnh “Nét đẹp Địa lí – Địa chính lần 1”.
Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, những trò chơi lý thú, Thầy Nguyễn Hữu Xuân – một trong những nhiếp ảnh gia khá chuyên nghiệp đã bồi dưỡng kĩ năng nhiếp ảnh cho các thành viên trong CLB.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Thầy Phan Thái Lê và thầy Nguyễn Đức Tôn tặng hoa chúc mừng BCN CLB nhiệm kì 2015 - 2016
Giao lưu văn nghệ của các thành viên CLB
Thầy Phan Thái Lê trao giấy khen khen thưởng các thành viên có đóng góp xuất sắc trong hoạt động CLB
Cô Bùi Thị Diệu Hiền - Chủ nhiệm CLB trao đổi một số nội dung hoạt động nhiệm kỳ mới
Thầy Nguyễn Hữu Xuân trao đổi một số kĩ năng chụp ảnh cho các thành viên CLB
Thầy Nguyễn Đức Tôn trao thưởng cuộc thi ảnh "Sức trẻ Miền Đất võ"
Trò chơi vận động trong chương trình

Nguồn tin: Nguyễn Đức Tôn (Biên tập), Diệu Hiền (Nguồn)