Sinh hoạt định kì tháng 10 CLB Địa lí - Địa chính

Thứ tư - 02/11/2016 18:57
SINH HOẠT ĐỊNH KÌ THÁNG 10 CLB ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
Vào lúc 13h30 ngày 23/10/2016, tại phòng 41A8 Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Địa lí – Địa chính tổ chức buổi sinh hoạt định kì tháng 10. Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban Công tác Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn, Câu lạc bộ Xây dựng, CLB Dấu chân tình nguyện, Đại diện LCH Kinh tế - Kế toán và Trung tâm kết nghĩa Anh văn & Tin học INFORTECH.  Về phía BCH LCH, có đ/c Phan Văn Thơ – LCH trưởng LCH Địa lí -  Địa chính. Thầy Phạm Anh Vũ - Giảng viên Khoa Địa lí – Địa chính và hơn 300 thành viên của CLB Địa lí – Địa Chính.
Buổi sinh hoạt đã tổng kết hoạt động của CLB năm học 2015 – 2016, thảo luận phương hướng hoạt động năm học 2016 – 2017, đồng thời giới thiệu BCN CLB trong năm học mới. Bên cạnh đó, trong buổi sinh hoạt, CLB đã xây dựng 1 tiểu phẩm giới thiệu chung về CLB, cách thức gia nhập CLB, quyền và nghĩa vụ của các thành viên; giao lưu văn nghệ; tổ chức các trò chơi bồi dưỡng kĩ năng anh văn và tin học cho các thành viên trong CLB.
Khen thưởng các thành viên CLB hoạt động tích cực trong năm học 2015 - 2016
Một số khách mời đến từ CLB bạn hào hứng tham gia trò chơ
Cắt bánh sinh nhật kết nghĩa giữa CLB và Trung tâm INFORTEC
Hình lưu niệm sinh hoạt CLB