Sinh hoạt định kỳ tháng 10 Câu lạc bộ Địa lí - Địa chính

Thứ bảy - 28/10/2017 06:27
SINH HOẠT ĐỊNH KÌ THÁNG 10 CLB ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
Vào lúc 19h15 ngày 17/10/2017, tại Hội trường A Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Địa lí – Địa chính tổ chức buổi sinh hoạt định kì tháng 10. Đến dự buổi sinh hoạt có TS. Phan Thái Lê - Phó Chủ nhiệm Khoa Địa lí – Địa chính, Anh Võ Lương Đài – Đại diện Trung tâm Ngoại ngữ và tin học INFORTECH; các Thầy Cô giáo nằm trong BCH LCĐ, LCH, chủ nhiệm CLB, Giảng viên Khoa Địa lí – Địa chính và hơn 400 thành viên của CLB Địa lí – Địa Chính.
Trong buổi sinh hoạt, Thầy Phan Thái Lê đã ghi nhận những thành tích nổi bật CLB đã nhận được trong năm học 2016 – 2017, phát biểu chỉ đạo và ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của CLB trong năm học 2017 – 2018 theo hướng phát triển kỹ năng, rèn nghiệp vụ cho thành viên CLB.
Buổi sinh hoạt đã tổng kết hoạt động của CLB Địa lí – Địa Chính năm 2016-2017, triển khai kế hoạch sinh hoạt của CLB năm 2017 - 2018, ra mắt BCN mới CLB Địa lí – Địa Chính. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ do các thành viên CLB chuẩn bị, những trò chơi lý thú do Cô Bùi Thị Diệu Hiền – Chủ nhiệm CLB làm quản trò, trong buổi sinh hoạt, CLB đã mời Trung tâm ngoại ngữ và Tin học INFORTECH Bồi dưỡng kỹ năng tin học cho thành viên CLB và phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC Địa lí – Địa chính”.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
ThS. Bùi Thị Diệu Hiền đại diện BCN Câu lạc bộ năm học 2017 - 2018 phát biểu