Khai mạc Giải bóng đá “Vô địch Địa lí – Địa chính” lần thứ II

Chủ nhật - 18/10/2015 23:31

Với mục đích chào mừng năm học mới (2015 – 2016), chào mừng Tân sinh viên khóa 38; chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10; đồng thời tạo sân chơi giao lưu, rèn luyện sức khỏe góp phần xây dựng tình đoàn kết trong LCĐ; đẩy mạnh hoạt động phong trào của sinh viên trong Khoa. Vào lúc 7h15`, tại sân bóng đá Đông Dương đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng đá “Vô địch Địa lí – Địa chính” lần thứ II do Ban Chấp hành LCĐ Địa lí - Địa chính tổ chức.

Đến tham dự buổi khai mạc có thầy Ngô Anh Tú - phó trưởng Khoa Địa lí - Địa chính; anh Huỳnh Minh Điệp bí thư chi đoàn kết nghĩa Hải đội Biên phòng 2; cô Trương Thị Thùy Trang - bí thư LCĐ Địa lí - Địa chính; thầy Đỗ Tấn Nghị - phó bí thư LCĐ Địa lí - Địa chính. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 17 đội bóng đến từ các chi đoàn thuộc LCĐ Địa lí - Địa chính và đơn vị kết nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

Hội Nghị Địa lý toàn quốc lần 10. Ngày 21, 22/4/2018