// Google adsense
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Cuộc thi "Tiết kiệm năng lượng - Hành động của chúng ta"

Thứ tư - 30/03/2016 20:38
CUỘC THI: TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - HÀNH ĐỘNG CỦA CHÚNG TA
Ngày 28 tháng 3 năm 2016, tại Hội trường B, Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Địa lí – Địa chính tổ chức cuộc thi: Tiết kiệm năng lượng - Hành động của chúng ta nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), hưởng ứng chương trình Giờ Trái Đất (26/3/2016), đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, ý thức trách nhiệm của các thành viên CLB trong quá trình sử dụng năng lượng
Đến dự buổi sinh hoạt có Đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch HSV Trường Đại học Quy Nhơn, Đ/c Tô Huy Điệp - Bí thư Chi đoàn kết nghĩa Hải đội Biên phòng 2, Đại diện Các câu lạc bộ bạn, ThS. Phan Thái Lê - Phó Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính, TS. Ngô Anh Tú - Phó Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính, ThS. Nguyễn Trọng Đợi – Trưởng Bộ môn Địa chính – Bản đồ, TS. Nguyễn Thị Huyền – Trưởng Bộ môn Địa lí tự nhiên – Tài nguyên Môi trường, các Thầy Cô giáo nằm trong BCH LCĐ, LCH, Chủ nhiệm CLB, các Thầy Cô Khoa Địa lí – Địa chính và hơn 250 thành viên CLB Địa lí – Địa chính.
Các thành viên trong CLB liên kết với Chi đoàn kết nghĩa Hải đội Biên phòng 2 tạo thành 4 đội chơi với tên gọi: Năng lượng, Địa nhiệt, Thời đại LED, Sunshise. Trải qua các phần thi Khám phá, Khai thác, Sử dụng, Tiết kiệm và Sáng chế, 4 đội chơi đã tìm hiểu kiến thức liên quan đến năng lượng, các giải pháp tiết kiệm năng lượng trong đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày, đồng thời tạo ra một số sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng trong hộ gia đình. Thông qua cuộc thi, các đội chơi cũng gửi gắm một số thông điệp kêu gọi sinh viên trong CLB cũng như khách mời tham gia chương trình tiết kiệm năng lượng như:
Kết quả cuộc thi như sau: Giải nhất: Đội Năng lượng, Giải nhì: Đội Thời đại Led, Giải ba: Đội Sunshise, Giải khuyến khích: Đội Địa nhiệt.
Một số hình ảnh của cuộc thi
Phần thi giới thiệu của đội Địa nhiệt
Phần thi Tiết kiệm và Sáng chế của đội Sunsight
Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với quý đại biểu và thầy cô