CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kết quả cuộc thi Chuông vàng Địa lí - Địa chính lần 3

Chủ nhật - 13/12/2015 22:16
CUỘC THI CHUÔNG VÀNG ĐỊA LÍ - ĐỊA CHÍNH LẦN 3
Vào lúc 19h, thứ Hai 07/12/2015, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Địa lí – Địa chính tổ chức chương trình “Chuông vàng Địa lí – Địa chính lần 3” nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên khoa Địa lí – Địa chính nâng cao kiến thức hiểu biết chung, củng cố kiến thức chuyên ngành, đồng thời rèn luyện kỹ năng tư duy nhanh, quyết đoán.
Đến dự buổi sinh hoạt có đại diện Ban thư kí Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn, đại diện Các câu lạc bộ bạn, TS. Nguyễn Hữu Xuân –  Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Địa lí -  Địa chính, TS. Ngô Anh Tú - Phó Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính, ThS. Nguyễn Trọng Đợi – Trưởng Bộ môn Địa chính – Bản đồ, TS. Nguyễn Thị Huyền – Trưởng Bộ môn Địa lí tự nhiên – Tài nguyên Môi trường, ThS. Lê Thị Lành- Giảng viên Khoa Địa lí – Địa chính và các Thầy Cô giáo nằm trong BCH LCĐ, LCH, chủ nhiệm CLB, 100 thí sinh và hơn 200 khán giả.
Bên cạnh những câu hỏi hóc búa là các tiết mục văn nghệ đặc sắc cổ vũ cho các thí sinh cùng trò chơi “Chung sức” để cứu 100 thí sinh của các Thầy Cô giáo trẻ Khoa Địa lí – Địa chính. Kết quả. Trải qua 19 câu hỏi với số lượng thí sinh giảm dần trên sàn thi đấu, sinh viên Phạm Việt Diệu Huyền đến từ lớp Địa lý tự nhiên K36 đã xuất sắc vượt qua 99 thí sinh còn lại để giành chiến thắng.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
Không khí khá căng thẳng trên sàn thi đấu

Niềm vui của thí sinh trả lời chính xác câu hỏi
và một số thí sinh bị loại khi được khơi nguồn tri thức
Số lượng thí sinh trên sàn thi đấu qua một nữa chặng đường
Thầy cô cứu trợ với phần thi Chung sức
SV Phạm Việt Diệu Huyền nhận phần thưởng sau khi trả lời câu hỏi 19 và giành chiến thắng
Thầy cô chụp hình lưu niệm với thí sinh xuất sắc nhất và Ban Tổ chức

Nguồn tin: BCN Câu lạc bộ