Chung kết và Bế mạc giải bóng đá Nam "Vô địch Địa lí - Địa chính" năm 2016

Thứ hai - 24/10/2016 22:10
GIẢI BÓNG ĐÁ “VÔ ĐỊCH ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH” NĂM 2016
 Trong khuôn khổ các hoạt động của LCĐ- LCH khoa Địa lí – Địa chính năm học 2016-2017, giải bóng đá “Vô địch Địa lí – Địa chính” năm 2015 với sự tham gia của 15 Chi đoàn trong khoa đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một hoạt động truyền thống của khoa, một sân chơi lành mạnh và đầy bổ ích.
Mùa giải năm nay các đội bóng đến từ các Chi Đoàn trong Khoa đã tham gia hết sức nhiệt tình và hăng hái. Trong suốt quá trình diễn ra các trận đấu, những pha chuyền bóng đẹp mắt, những cú vớt bóng mạnh mẽ, những màn cổ vũ sôi động, những tình huống cản phá xuất sắc và không thể không kể đến những bàn thắng bùng nổ với tính chuyên môn cao, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên. Có thể nói các cầu thủ khoa chúng ta có kĩ thuật và sức khỏe rất tốt cùng với một tinh thần thi đấu rất hăng say; đem lại nhiều trận đấu vô cùng kịch tính và hấp dẫn cho người xem. Các cổ động viên mang đến không khí sôi động, vui tươi và chính họ là người truyền lửa cho các cầu thủ thi đấu hết sức mình.
Trong suốt thời gian gần một tháng từ ngày 08 tháng 10 đến tối ngày 23 tháng 10 năm 2016, giải bóng đá “Vô địch Địa Lí – Địa Chính” năm 2016 đã khép lại với sự tiếc nuối của đội thua cuộc và niềm hân hoan, vui sướng của các đội chiến thắng.
Cụ thể với các giải như sau:  
- Vô địch: Quản lý đất đai 37A
- Nhì: Quản lý đất đai 38A
- Ba: Sư phạm Địa lí 36
- Khuyến khích: Quản lý đất đau 38B
Ngoài ra còn một số giải phụ như sau:
- Thủ môn Xuất sắc nhất: Đinh Công Võ - Quản lý đất đai 37A
- Vua phá lưới: Rơ Châm Ol - SP Địa lí 36
- Đội phong cách: SP Địa lí K38  
 
   Mùa giải năm nay đã thành công, có sức thu hút lớn, được sự hưởng ứng rất nhiệt tình và đông đảo các bạn sinh viên trong khoa cũng như sự ủng hộ của các Thầy, Cô giáo. Dẫu vậy, mùa giải vẫn còn có nhiều hạt sạn, nhiều va vấp. Song, với tinh thần thể thao, giải bóng đá đã tạo nên một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn sinh viên trong khoa. Đây không chỉ là nơi các đội bóng thể hiện mình mà còn là nơi để các đội giao lưu học hỏi lẫn nhau. Qua đó giúp tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như sự đoàn kết giữa các lớp với nhau, tạo nên một “gia đình” khoa Địa lí – Địa chính chúng ta ngày càng vững mạnh.
Có được một mùa giải thành công như vậy là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, BCN Khoa Địa lí – Địa chính, các Thầy Cô giáo trong Khoa đã dành thời gian quý báu đến cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho đội bóng, Ban quản lý sân bóng đá Đông Dương đã tạo điều kiện thuận lợi về sân thi đấu, và đặc biệt phải kể đến công lao của các bạn Đoàn viên trong Ban tổ chức đã lên kế hoạch, chuẩn bị, tổ chức cũng như quản lí và giám sát xuyên suốt mùa giải. 
Mùa giải 2016 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một mùa giải tiếp theo đầy sôi động và ấn tượng hơn nữa!
 
 
 
Giây phút ăn mừng chiến thắng của đội vô địch - Quản lý đất đai 37A
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây