Chương trình "Trung thu cho em" của Liên chi hội Địa lí - Địa chính năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 10:47
CHƯƠNG TRÌNH
“TRUNG THU CHO EM” LIÊN CHI HỘI ĐỊA LÍ -  ĐỊA CHÍNH THÁNG 10/2017
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018, được sự cho phép của BCN khoa ĐL - ĐC, BCH LCH Địa lí - Địa chính đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại làng phong Quy Hòa.
Với mục đích mang đến cho các em một mùa Trung thu đầy ấm áp và ý nghĩa LCH Địa lí - Địa chính đã phối hợp với cụm thi đua số 1 gồm 6 phường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn đã thực hiện chương trình “Trung thu cho em” vào ngày 01/10/2017. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên trong LCH được giao lưu, học hỏi, được tiếp xúc với thực tế cuộc sống, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn về tinh thần với các em.
LCH Địa lí - Địa chính khoảng 30 thành viên đã tham gia rất hăng hái, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết từ công tác chuẩn bị đến khi chương trình kết thúc. LCH Địa lí - Địa chính đã mang đến cho các em 3 tiết mục văn nghệ và một số trò chơi vô cùng hấp dẫn và vui vẻ, kết thúc phần chơi là cùng với đó là những món quà nhỏ để khích lệ tinh thần các em. Tuy là phần quà nhỏ, giá trị vật chất không cao nhưng đó đơn giản là tình yêu thương của chúng tôi dành cho các em.

Chương trình được các đơn vị tổ chức thực hiện rất hoành tráng và độc đáo. Với sự xuất hiện của Chị Hằng và Chú Cuội cùng với một số hoạt động như giao lưu, văn nghệ, xiếc ảo thuật đặc biệt chương trình khiến các em cảm thấy thích thú nhất đó chính là tặng quà, phá cỗ và biểu diễn múa lân.
Chương trình không chỉ thu hút các em thiếu nhi mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh khi được các đơn vị, chính quyền địa phương luôn tạo mọi điều kiện tổ chức các chương trình đầy ý nghĩa cho các em hòa vào không khí mang đậm nét truyền thống của người Việt. Khi đoàn chúng tôi ra về, họ đã nán lại tiễn chúng tôi bằng những lời cảm ơn vô cùng chân thật và sâu sắc, hi vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều các chương trình đầy ý nghĩa hơn nữa tại vùng quê nhỏ vẫn còn đang gặp nhiều khó khăn này.
Một số hình ảnh của hoạt động
 LCH Địa lí - Địa chính trao phần quà cho các em thiếu nh
 Các em thiếu nhi chăm chú theo dõi các tiết mục của chương trìn
 

 

Nguồn tin: BCH Liên chi hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây