Chương trình văn nghệ Bài ca đi cùng năm tháng

Thứ ba - 25/04/2017 09:40
CHƯƠNG TRÌNH “BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG” CHÀO MỪNG 42 NĂM
NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM (30/04/1975)
VÀ 62 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954)
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Thanh niên năm học 2016 - 2017, Được sự cho phép của BCN khoa ĐL - ĐC, BCH LCH Địa lí - Địa chính đã tổ chức Cuộc thi “Bài ca đi cùng năm tháng”; chào mừng ngày 30 - 4 giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước; chào mừng ngày 7 - 5 chiến thắng Điện Biên Phủ; hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập khoa Địa lí - Địa chính và tạo sân chơi giao lưu, bổ ích góp phần xây dựng tình đoàn kết trong học tập và phong trào của hội viên, thanh niên trong LCH. Chương trình "Bài ca đi cùng năm tháng" diễn ra hai vòng thi, vòng sơ loại tổ chức 21/4/2017; vào lúc 18h, thứ sáu (21/04/2017), Hội trường A, ĐHQN ; kết quả là 10 tiết mục đã được chọn vào đêm chung kết với  các thể loại đơn ca,song ca, tốp ca, hoạt cảnh và múa. Nội dung các ca khúc xoay quanh những chủ đề về: Tình yêu quê hương, đất nước; Tình cảm đối với Bác Hồ kính yêu và Đảng; khoảnh khắc lịch sử chiến thắng 30/04.
Vòng chung kết được diễn ra vào ngày 23/4/2017 lúc 19h tại Hội trường B, ĐHQN. Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn, đ/c Nguyễn Thị Phương Thương - Chủ nhiệm CLB Kết nối trẻ và ThS.Ks. Nguyễn Thanh Hải – GV Khoa Kỹ Thuật Công nghệ, Ban chủ nhiệm Khoa Địa lí – Địa chính, quý Thầy Cô giáo nằm trong BCH LCĐ, LCH, chủ nhiệm CLB, Giảng viên Khoa Địa lí - Địa chính và hơn 450 sinh viên của Khoa Địa lí - Địa Chính.
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ làm việc tích cực, nhiệt tình, BGK đã chọn ra được những tiết mục đầy ý nghĩa và cảm xúc với những giải thưởng xứng đáng với các tiết mục được chọn, cụ thể như sau:
TT Tên tiết mục Chi hội Cơ cấu giải thưởng
1 Tiếng hát nơi đảo xa Trần Thị Quỳnh Ngân - QLTNMT 39 Giải nhất
2 "Hoạt cảnh người chiến sĩ năm xưa" SP 36 Giải nhì
3 Lá xanh Nguyễn Lê Diệu Ái + Nguyễn Ngọc Minh Tú  - ĐLTN36 Giải ba
4 Mùa hoa đỏ Avilla - SPĐ 37
5 Nối vòng tay lớn Phạm Hữu Tiến - QLĐĐ37B Giải khuyến khích
6 Dòng máu lạc hồng Hát + Múa;  Nguyễn Duy Thiện - QLĐ38B

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
Tiết mục “dòng máu lạc hồng” của bạn Nguyễn Duy Thiện -  QLĐĐ38B
Tiết mục “Lá xanh” của hai bạn Nguyễn Lê Diệu Ái; Nguyễn Ngọc Minh Tú  - ĐLTN36
Tiết mục “Mùa hoa đỏ” của bạn Avilla - SP 37