Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2016 - 2017

Thứ ba - 30/05/2017 21:08
HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2016 -2017
Năm học 2016 – 2017, Khoa Địa lí – Địa chính có 8 đề tài nghiên cứu khoa học do sinh viên thực hiện, trong đó có 7 đề tài được Trường Đại học Quy Nhơn hỗ trợ kinh phí và 01 đề tài Khoa hỗ trợ. Sau một năm nghiên cứu, cả 8 đề tài nghiệm thu đạt kết quả cao, tập trung vào những hướng nghiên cứu mới, có tính ứng dụng thực tiễn.
Kết quả nghiệm thu đề tài NCKH SV cấp Khoa đã chọn hai đề tài có hướng nghiên cứu mới và kết quả nghiên cứu tốt đăng kí tuyển chọn cấp trường. Kết quả: cả 02 đề tài đạt giải ba cấp Trường. Hai nhóm SV được nhận Giấy khen của Nhà trường. Bao gồm:
- Đề tài: Ứng dụng Viễn thám đánh giá nguy cơ hạn hán đến tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định của nhóm SV Tôn Thị Thùy Dương, Nguyễn Anh Phú, Đinh Công Võ đến từ Lớp Quản lý đất đai K37A.
- Đề tài: Nghiên cứu sự phát triển dân số và ảnh hưởng của nó đến phát triển giáo dục ở tỉnh Bình Định của nhóm SV Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Kim Bằng, Nguyễn Thị Thanh Hiệp, Trương Thị Liễu, Phan Phong Phú đến từ Lớp Sư phạm Địa lí K37.
Một số hình ảnh của Hội nghị:

TS. Hồ Văn Phi - Trưởng phòng KHCN &HTQT trao giải 3 cho các nhóm SV
8 SV của hai nhóm đạt giải Ba của Khoa Địa lí - Địa chính