Lễ Tốt nghiệp Đại học Khóa 35 (2012 - 2016)

Chủ nhật - 26/06/2016 10:38
Thắm thoát mà 4 học đã trôi qua, nhìn lại khoảng thời gian qua, mỗi sinh viên sắp ra trường ai cũng có những cảm xúc, suy nghĩ cho riêng mình. Nhưng ở đó có cùng một cảm nhận đó là niềm vui của ngày tốt nghiệp, ngày ra trường và cũng chất chứa một nỗi buồn luyến lưu khi phải xa mái trường, thầy cô, bạn bè và tạm biệt những kỉ niệm của Thời sinh viên.
Nhằm ghi nhận, chúc mừng những kết quả đạt được của sinh viên khóa 35 và trao bằng tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm. Lúc 14h (24/6/2016) Khoa Địa lí - Địa chính tổ chức Lễ tốt nghiệp Đại học cho sinh viên K35 (2012 - 2016). Đến dự buổi lễ tốt nghiệp và chúc mừng có đông đảo quý thầy cô giáo trong Khoa và gần 150 Tân Cử nhân.
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Hữu Xuân - Trưởng Khoa phát biểu tổng kết và chúc mừng các kết quả đã đạt được của sinh viên, tiếp theo là các bài phát biểu của đại diện Cố vấn học tập Cô Bùi Thị Bảo Hạnh, và Sinh viên Nguyễn Thị Trí Vân (Thủ khóa khóa học) phát biểu tri ân đến quý thầy cô giáo và nhà trường.
Cuối buổi lễ, BCN Khoa trao bằng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm cho các Tân cử nhân.
Thầy Nguyễn Hữu Xuân trao giấy khen cho Thủ khóa khóa học SV Nguyễn Thị Trí Vân
 
Thầy Ngô Anh Tú trao giấy khen cho các sinh viên đạt tốt nghiệp loại Giỏi
 
Thầy Phan Thái Lê trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
Thầy Nguyễn Hữu Xuân trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân
Các Tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng các cô giáo trong Khoa
 
 

Các bạn sinh viên K35 thân mến! Ngày mai đây, các bạn đã xa mái trường thầy cô, xa bạn bè với những kí ức đẹp của Thời sinh viên, thầy cô giáo trong khoa xin gửi lời chúc mừng đến tất cả ban, chúc các bạn tìm được công việc ổn định và luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn. Mong muốn rằng các bạn luôn nhớ về gia đình Địa lí - Địa chính, nơi có những "người lái đò" luôn dõi theo những bước đi của tất cả các bạn.

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây