Sinh viên Khoa Địa lí - Địa chính hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2019

Chủ nhật - 31/03/2019 19:53

SÔI ĐỘNG VÀ HÀO HỨNG CÙNG HỘI VIÊN ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH

 HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2019

Vào lúc 19h00 ngày 30.3.2019, tại Hội trường A Trường ĐH Quy Nhơn, Liên chi hội, CLB Địa lí – Địa chính (thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Quy Nhơn) đã tổ chức thành công Chương trình Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2019 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất“.
Đến tham dự chương trình có ThS. Đặng Nguyên Bảo - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Quy Nhơn, TS. Ngô Anh Tú - Phó trưởng khoa Địa lí – Địa chính, đồng chí Thái Anh Vũ - Bí thư Chi đoàn Hải đội Biên phòng 2 cùng Quý Thầy Cô giáo Khoa Địa lí – Địa chính, các đồng chí từ đơn vị kết nghĩa Hải đội Biên phòng 2 và gần 200 hội viên LCH Địa lí - Địa chính.
Với những tên gọi rất xanh: “3 Xanh”, “Năng lượng xanh”, “Ước mơ xanh”, “Kết nối xanh”, các đội thi đã thể hiện những tài năng gắn với tên gọi của mỗi đội thông qua các hình thức: kịch, múa, hát, nhảy. Đặc biệt là có sự góp sức của các em thiếu nhi đến từ đội “Ước mơ xanh”.
Thông qua chương trình với những phần thi hấp dẫn đã giúp hội viên LCH Địa lí - Địa chính được trau dồi thêm kiến thức về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất, đúc rút những kinh nghiệm và khơi dậy sự sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm. Đặc biệt, giúp nâng cao ý thức trách nhiệm cho sinh viên có thay đổi thói quen sử dụng năng lượng, bảo vệ Trái đất ngày càng “Xanh - Sạch - Đẹp”.
Với những phần thi đày kịch tính và gay cấn, mỗi đội thi đã thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo của mình, cống hiến cho khán giả những tiết mục mở màn giới thiệu hấp dẫn, những pha phản biện gay cấn và ấn tượng. Kết quả: Giải nhất thuộc về đội Ước mơ xanh; giải Nhì thuộc về đội Ba xanh; giải Ba thuộc về đội Năng lượng xanh và Kết nối xanh. Hy vọng những thông điệp rất ý nghĩa đến từ các đội chơi sẽ giúp thay đổi thói quen và thực hành tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất, bảo vệ môi trường.

1
Đội “Ước mơ xanh” với tiết mục múa ấn tượng cùng các em thiếu niên nhi đồng
Nhiều thông điệp được gửi gắm từ phần giới thiệu của Đội “3 Xanh”
Phần tranh biện đầy hấp dẫn đến từ các đội chơi
Thầy Đặng Nguyên Bảo và Cô Bùi Thị Diệu Hiền trao giải nhất cho độ Ước mơ xanh
Khách mời cùng Quý Thầy Cô chụp hình lưu niệm

 

Tác giả bài viết: B.T.D.H

Nguồn tin: BCH LCH, CLB

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Liên kết website
Đăng nhập
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây