Sinh viên LCH Địa lí - Địa chính đạt thành tích cao với danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Thứ bảy - 19/01/2019 11:13
"Sinh viên 5 tốt" là danh hiệu cao nhất mà các bạn sinh viên mong muốn đạt được khi còn trên giảng đường Đại học. Hằng năm Hội sinh viên các cấp luôn tổ chức lễ vinh danh và trao danh hiệu cho các bạn sinh viên đạt tiêu chuẩn 5 tốt: Học tập tốt, đạo đức tốt, kĩ năng tốt, Hội nhập tốt, thể lực tốt.
Trong năm học 2017 - 2018, Liên chi hội Địa lí - Địa chính có 4 sinh viên đạt hiệu Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh (so với năm 2016 - 2017 giảm 01 sinh viên) - đứng đầu trường Đại học Quy Nhơn.
Vào 18/1 Hội sinh viên Trường đã Vinh danh danh hiệu "
Sinh viên 5 tốt" cấp Trường, LCH Địa lí - Địa có 25 sinh viên đạt danh hiệu này, đứng thứ 2 trường Đại học Quy Nhơn. Đây là điều kiện và cơ hội để các bạn phấn đấu đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp tỉnh trong năm học tới.
Xin chúc mừng tất cả các bạn đạt danh hiệu và chúc mừng thành công của LCH Địa lí - Địa chính (Danh sách SV 5 tốt cấp Trường năm học 2017 - 2018:
Xem tại đây)
SV Nguyễn Ngọc Báu - Quản lý đất đai K38A
SV Dương Quỳnh Như - Quản lý đất đai K38A
SV Nguyễn Thị Hoài Thương - SP Địa lí K38
SV Nguyễn Thị Thanh Hằng - SP Địa lí K38

Thầy Nguyễn Khắc Khanh - Bí thư Đoàn Trường trao Giấy chứng nhận cho 25 Sinh viên
đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Tác giả bài viết: N.Đ.T