TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Thứ sáu - 20/11/2015 13:10
TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Kỷ niệm 33 năm ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11/1982, 20/11/2015. Sáng ngày 20/11/2015, Khoa Địa lí - Địa chính tổ chức Tọa đàm nhân dịp ngày truyền thống này.
     Tham dự buổi tọa đàm có thầy Cao Văn Kiểm, thầy Hồ Đẩu nguyên là giảng viên của khoa, thầy Phạm Quang Anh - Khoa Địa lý - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội cùng Quý thầy cô và đại diện sinh viên các lớp ngành SP Địa lí, Quản lý đất đai và Đia lí tự nhiên.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm
      Đại diện sinh viên tặng hoa cho Quý thầy cô
Đại diện sinh viên ngành Địa lí tư nhiên tặng hoa
Đại diện sinh viên ngành SP Địa lí tặng hoa
Đại diện sinh viên ngànhQuản lý đất đai tặng hoa
Thầy Nguyễn Hữu Xuân tặng hoa cho quý thầy lão thành và khách mời
Thầy Phạm Quang Anh chia sẻ và nhấn mạnh vai trò của ngành Đia lí
Thầy Cao Văn Kiểm chia sẻ và khẳng định vai trò của thực địa trong giảng dạy và nghiên cứu địa lí
Thầy Hồ Đầu chia sẻ một số tài liệu hướng tới kỷ niệm 20 thành lập Khoa và hướng mở ngành Địa lí du lịch
Thầy Nguyễn Hữu Xuân với những câu chuyện thú vị, hài hước gắn liền với giảng dạy, học tập, nghiên cứu của các thế hệ giảng viên và sinh viên
     Buổi tọa đàm khép lại trong đầy ắp niềm vui, sự ấm áp và sự tin tưởng thành công trong sự nghiệp trồng người của Khoa Địa lí - Địa chính hôm qua, ngày nay và mai sau.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Đợi