Văn nghệ tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Thứ hai - 16/11/2015 19:01
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ "NGƯỜI CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ"
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Ngày 15/11/2015 LCĐ Địa lí - Địa chính đã tổ chức chương trình văn nghệ tri ân "Người chắp cánh ước mơ" nhằm tri ân các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo của tất cả các bạn sinh viên với 25 tiết mục đăng kí tham gia vòng sơ loại đến từ 18 chi đoàn trong toàn liên chi. Trong đó, 8 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất đã được thể hiện hết sức độc đáo và thành công tại buổi diễn chính thức;
Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, là cơ hội để sinh viên thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với Thầy, Cô - những người đã tận tình chỉ bảo, dìu dắt, dạy dỗ chúng em nên người. Sự kết hợp giọng hát giữa thầy và trò đã tạo nên sự gần gũi giữa mọi người trong khoa; đồng thời để lại biết bao ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên.
Đây cũng là nơi những lời chia sẻ, tâm sự của các cựu giảng viên gửi đến thế hệ sinh viên đã và đang học tập dưới mái trường Đại học Quy Nhơn nói chung, Khoa Địa lí - Địa chính nói riêng.
Qua đó, chúng em càng hiểu và yêu thêm những trăn trở và lòng yêu nghề của người Thầy trong sự nghiệp trồng người.
Chương trình văn nghệ tri ân đã chính thức khép lại, nhưng vẫn còn đọng lại những tình cảm tốt đẹp về tình thầy trò sâu sắc, từ đó càng quý trọng hơn những công lao to lớn của người thầy ,người cô. Với sự nhiệt tình và sáng tạo của tuổi trẻ đã tạo nên một sự giao lưu bổ ích cho các sinh viên, là sợi dây gắn kết "ngôi nhà chung" của Địa lí - Địa chính;
Có được chương trình văn nghệ thành công như vậy là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ, BCN Khoa Địa lí - Địa chính; các thầy cô đã dành thời gian quý báu để đến tham dự. Hơn thế nữa những sự chuẩn bị, tổ chức cũng như quản lí của của Ban tổ chức và công lao của các bạn Đoàn viên giúp chương trình diễn ra tốt đẹp.
Kết thúc chương trình văn nghệ tri ân đầy hấp dẫn, hứa hẹn cho những chương trình sau ấn tượng hơn!
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình văn nghệ
 
DSC1767
Tiết mục múa Đất nước lời ru - Lớp CĐ Quản lí đất đai K37B
Song ca "Cây đàn sinh viên" (Thầy Ngô Anh Tú, sinh viên Kim Cúc QLĐĐ 37B và nhóm guitar đến từ QLĐĐ 36)
 
Múa Cô giáo về bản - Sư phạm Địa lí K38
Đơn ca "Người thầy năm xưa" - SV Kim Cúc chi đoàn QLĐĐ 37B
Tam ca "Ngôi trường dấu yêu" 
Hoạt cảnh "Người thầy" - CĐ Sư phạm Địa lí K35
Quý thầy cô và các bạn sinh viên có thể xem thêm hình ảnh qua: Liên kết
 

Nguồn tin: BCH Liên chi đoàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây