Chung kết và trao giải Giải bóng chuyền Địa lí - Địa chính năm 2016

Thứ ba - 12/04/2016 06:38
CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐỊA LÍ - ĐỊA CHÍNH NĂM 2016
Vào lúc 7h00 và 16h30, chủ nhật (10/11/2016), tại sân Thư viện Trường Đại học Quy Nhơn đã diễn ra 2 trận chung kết Nam, nữ và trận tranh hạng 3 của Giải bóng chuyền Địa lí - Địa chính năm 2016.
Đến tham dự, cổ vũ cho các trận đấu có thầy Ngô Anh Tú - PTK Địa lí - Địa chính, thầy Nguyễn Trọng Đợi - Trưởng Bộ môn Địa chính - Bản đồ, cô TrươngThị Thuỳ Trang - Bí thư LCĐ, cô Bùi Thị Diệu Hiền - Chủ nhiệm CLB và các thầy cô trong khoa, BCH Đoàn - Hội Địa lí - Địa chính.
Sau 2 tuần diễn ra trận đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những pha bóng đẹp và đã ghi dấu trong lòng người hâm môn bóng chuyền. Và đây là cơ hội để các đội, hội viên có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm những kĩ năng cần thiết và nơi để tìm ra những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển bóng chuyền của Khoa.
Kết thúc giải đấu, ở giải nam Chi hội Cao đẳng Quản lý đất đai K37A, giải nữ Chi hội Quản lý đất đai K37B đã xuất vượt qua các đội khác và giành được chức vô địch năm nay. Trong đó, 2 hội viên: Nguyễn Văn Quang (CĐ 37A), Lê Thị Như Sang (QLĐĐ 37B) đã được Ban Tổ chức thống nhất, lựa chọn là VĐV xuất sắc nhất giải đấu.
Kết quả cụ thể:
STT Giải Nam Nữ
1 Nhất CĐ Quản lí đất đai K37A Quản lí đất đai K37A
2 Nhì Quản lí đất đai K38A CĐ Quản lí đất đai K37A
3 Ba Quản lí đất đai K37A Quản lí đất đai K36
4 Khuyến khích CĐ Quản lí đất đai K37B Địa lí tự nhiên K36
5 VĐV xuất sắc nhất Nguyễn Văn Quang Lê Thị Như Sang
Một số hình ảnh trận chung kết và trao giải
Hai đội tham gia vòng chung kết giải nữ

Đội Quản lý đất đai K37B -- Vô địch giải nữ
 Đội CĐ Quản lý đất đai K37B - Vô địch giải nam
 Hai đội đạt giải nhì
Cổ động viên cùng đội vô địch giải nam
Hy vọng ở giải năm sau sẽ xuất hiện nhiều đội bóng hay và những VĐV xuất sắc hơn nữa. Hẹn gặp lại ở mùa giải sau!

Nguồn tin: BCH Liên chi hội