Khai mạc Giải bóng chuyền Địa lí - Địa chính năm 2016

Chủ nhật - 03/04/2016 03:30
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH NĂM 2016
Nhằm Chào mừng kỉ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016); Hưởng ứng phong trào “Sinh viên 5 tốt”, tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện nhằm tăng cường sức khỏe cho đoàn viên, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và đoàn kết trong Liên chi hội.
Lúc 6h30 thứ Bảy (02/4/2016), tại sân Thư viện Trường Đại học Quy Nhơn, LCH Địa lí – Địa chính tổ chức khai mạc giải bóng chuyền năm 2016. Đến tham dự buổi khai mạc có thầy Phan Thái Lê (Phó Trưởng Khoa), thầy Ngô Anh Tú (Phó Trưởng Khoa), cô Nguyễn Thị Tường Vi (Giảng viên bộ môn Địa lí tự nhiên – TNMT).
Sau buổi khai mạc sẽ diễn ra các đấu trận đấu giữa các chi hội. Và giải đấu sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc
Thầy Phan Thái Lê phát biểu khai mạc giải đấu
SV Lê Xuân Tuyên đại diện các vận động viên phát biểu tuyên thệ
Sinh viên tham dự khai mạc