SINH HOẠT ĐỊNH KÌ CLB THÁNG 11 - TIỂU BAN QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

Thứ hai - 16/11/2015 20:13
Vào lúc 7h30 ngày 08 tháng 11 năm 2015, tại Hội trường A Trường Đại học Quy Nhơn, Tiểu ban Quản lý đất đai thuộc CLB Địa lí – Địa chính tổ chức buổi sinh hoạt định kì tháng 11.
Đến dự buổi sinh hoạt có TS. Ngô Anh Tú – Phó Trưởng Khoa Địa lí - Địa chính, ThS. Nguyễn Trọng Đợi - Trưởng Bộ môn Địa chính - Bản đồ, ThS. Bùi Thị Diệu Hiền – Chủ nhiệm CLB Địa lí – Địa chính, ThS. Trương Thị Thuỳ Trang – Bí thư LCĐ, Thầy Đỗ Tấn Nghị - Phó Bí thư LCĐ, Thầy Nguyễn Đức Tôn - Liên chi hội trưởng LCH Địa lí - Địa chính, Thầy Phan Văn Thơ – Nguyên Chủ nhiệm CLB, Giảng viên Khoa Địa lí – Địa chính và các thành viên thuộc Tiểu ban Quản lý đất đai.
Buổi sinh hoạt tháng 11 của Tiểu ban Quản lý đất đai đã Giới thiệu sơ lược về những phần mềm chuyên ngành như: Microstation, ENVI,…nhằm giúp cho các thành viên Tiểu ban QLĐĐ có kiến thức cơ bản nhất về 2 phần mềm, phục vụ cho Hội thi Nghiệp vụ Địa lí - Địa chính sắp tới thông qua sự hướng dẫn nhiệt tình của anh Nguyễn Quốc Trạng - Tiểu ban phó.
Buổi sinh hoạt cũng giúp các bạn có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, bồi dưỡng kĩ năng tổ chức và tham gia các trò chơi “khám phá kiến thức”, “Hiểu ý đồng đội” gắn với kiến thức chuyên môn, vừa giúp thành viên khám phá kiếm thức vừa rèn luyện kỹ năng hoạt động đội nhóm, tạo môi trường để các thành viên trong CLB giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.
Buổi sinh hoạt đã giúp cho các thành viên tìm hiểu, củng cố kiến thức để bước vào Hội thi “Nghiệp vụ Địa lí - Địa chính” tự tin hơn, chất lượng hơn và thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Nguồn: CLB Địa lí - Địa chính