Thông báo tổ chức Seminar lần thứ 5

Thứ sáu - 23/10/2015 21:46
THÔNG BÁO SEMINAR KHOA HỌC
KHOA ĐỊA LÍ - ĐỊA CHÍNH LẤN THỨ 5 NĂM 2015
Thực hiện kế hoạch tổ chức Seminar khoa học năm 2015, Khoa Địa lí - Địa chính tổ chức Seminar khoa học với chủ đề: “Ứng dụng Viễn thám trong quản lý đất đai”.

1. Mục đích
- Xác định và làm rõ một số hướng ứng dụng Viễn thám trong nghiên cứu về lĩnh vực quản lý đất đai.
- Tăng cường trao đổi, hợp tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ về ứng dụng Viễn thám trong nghiên cứu quản lý đất đai giữa Khoa Địa lí - Địa chính với các Khoa Địa lí – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội.

2. Kế hoạch tổ chức Seminar
* Người chủ trì: TS. Ngô Anh Tú – Phó Trưởng Khoa
* Thời gian tổ chức: 15h00 ngày 24/10/2015
* Địa điểm tổ chức: Phòng T111 - Nhà trung tâm - Trường ĐH Quy Nhơn
* Nội dung các bài báo cáo:
- PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thạch, Một số ứng dụng mới của Viễn thám trong quản lý đất đai ở Việt Nam”.
- CH. Phan Văn Thơ, “Ứng dụng Viễn thám và GIS trong dự báo biến động đất đai ở thành phố Quy Nhơn”.
- TS. Ngô Anh Tú, “Ứng dụng ảnh vệ tinh độ phân giải siêu cao QuickBird vào việc mô phỏng 3D cơ sở hạ tầng đô thị”.

Ban Chủ nhiệm Khoa và Ban tổ chức trân trọng đề nghị Quý thầy cô Khoa Địa lí - Địa chính, Quý đồng nghiệp, các cơ quan, đơn vị vị sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường trên địa bàn Tỉnh Bình Định và các em sinh viên tham dự Seminar.
                                                                                    P.Trưởng khoa
                                                                                   TS. Ngô Anh Tú