Phát biểu của sinh viên trong Kỷ niệm 20 năm thành lập khoa

PHÁT BIỂU CỦA SINH VIÊN
TRONG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA
VÀ 27 NĂM ĐÀO TẠO NGÀNH SƯ PHẠM ĐỊA LÍ
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa quý thầy cô giáo!
Thưa các anh chị cựu sinh viên, học viên và toàn thể các bạn sinh viên của Khoa!
Em tên Hạ Thị Thùy Trinh là sinh viên ngành Sư phạm Địa lí khóa 38.
Em thực sự rất vui mừng và vinh dự khi được thay mặt các bạn sinh viên phát biểu trong buổi Lễ kỉ niệm long trọng và ý nghĩa này.
“20 năm” có lẽ là những tháng năm đẹp nhất của một đời người. Chúng em thật vui mừng vì mình đang ở độ tuổi đẹp nhất đó.
Kính thưa quý Thầy, Cô! Thưa các bạn!
Chúng em là những SV đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, hội tụ về đây với các chuyên ngành học khác nhau: Sư phạm Địa lí, Quản lý đất đai; Địa lí tự nhiên và Quản lí tài nguyên môi trường và có chung niềm tự hào là SV của Khoa Địa lí – Địa chính. Nơi đây, chúng em không chỉ được trang bị các tri thức chuyên ngành, qua các học phần có tính cơ bản và ứng dụng cao mà còn được trải nghiệm thực tiễn qua các đợt đi thực điạ và thực tập chuyên ngành cũng như thực tập sư phạm. Bên cạnh đó chúng em còn được rèn luyện nghiệp vụ và các kĩ năng mềm trong chương trình đào tạo và các hoạt động Đoàn, Hội, Câu lạc bộ. Và cũng chính nơi đây đã cho chúng em biết bao bài học về tình thương yêu sẻ chia cộng đồng, tình đoàn kết qua các mùa hè xanh…
Kính thưa quý Thầy, Cô!
Cho phép chúng em gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô nhân ngày Hội Khoa! Bởi mỗi thầy cô đã trở thành tấm gương sáng về học tập, nghiên cứu khoa học,… Các thầy cô không chỉ giảng dạy mà đã truyền lửa cho bao thế sinh viên chúng em. Bao thế hệ sinh viên của Khoa ra trường đã tạo được sự tín nhiệm của các trường, các sở ban ngành và xã hội. Chúng em vinh hạnh và tự hào về điều đó. Trong bối cảnh có nhiều cơ hôi nhưng cũng không ít thách thức của thời kì hội nhập, tự hào về truyền thống của Khoa, chúng em xin hứa sẽ ra sức rèn luyện, học hỏi và trau dồi tri thức chuyên môn và nghiệp vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và rèn luyện các kĩ năng mềm để có thể thích ứng với các yêu cầu của công việc, của cuộc sống. Để mai này, khi lễ kỉ niệm 25 năm, 30 năm ngày thành lập Khoa và hơn thế nữa, chúng em lại có dịp trở về sum vầy cùng thầy cô, bạn bè trong ngôi nhà chung “Địa lí – Địa chính” và trong số đó nhiều người trong chúng em cũng sẽ thành đạt như các anh/ chị của mình!
Cuối cùng, em xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô, các anh chị cựu sinh viên, học viên cùng toàn thể các bạn SV lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc khoa Địa lí – Địa chính ngày càng năng động và phát triển. Chúng em mong rằng buổi Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa sẽ là những cảm xúc sâu đậm và ý nghĩa đối với mỗi thầy cô và các bạn.
Em xin chân thành cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây