Chào đón Tân sinh viên K39 tựu trường

Thứ ba - 30/08/2016 22:43
CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 38 TỰU TRƯỜNG

Vào 30/8/2016, Khoa Địa lí – Địa chính đã tổ chức đón Tân sinh viên khóa 39 thuộc các ngành Sư phạm Địa lí, Quản lý đất đai và Quản lý Tài nguyên - Môi trường, đào tạo chính quy hệ đại học nhập học.
Trong ngày đầu làm thủ tục nhập học này, các em Tân sinh viên đã nhận được sự hướng dẫn rất nhiệt tình từ quý thầy cô giáo trong khoa và các anh chị sinh viên khóa trên. Không khí của buổi đón tiếp rất vui vẻ, hòa đồng. 

Ban chủ nhiệm Khoa Địa lí – Địa chính, các thầy cô giáo trong khoa và toàn thể anh chị sinh viên khóa 36, 37, 38 nhiệt liệt chào mừng các Tân sinh viên khóa 39 đã hòa mình vào mái nhà chung Địa lí – Địa chính, Trường Đại học Quy Nhơn.
Một số hình ảnh:
 


 


 

Tạm chia tay với thời học sinh, với những trang lưu bút cùng những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò, các bạn Tân sinh viên sẽ đến với một môi trường hoàn toàn mới, với cuộc sống tự lập và đậm chất sinh viên. Hy vọng rằng mái nhà chung Địa lí – Địa chính sẽ là môi trường thuận lợi để các Tân sinh viên có điều kiện học hỏi, trau dồi kiến thức, kĩ năng sống và trở thành một công dân cơ ích cho xã hội.

Theo kế hoạch, Sinh viên K39 của Khoa sẽ tham gia Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa
Thời gian: 5/9 (Cả ngày) và 8/9 (buổi sáng). Sáng 7h, chiều 13h

Địa điểm: Hội trường T13


 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây