Chương trình nghệ thuật Bài ca đi cùng năm tháng

Thứ ba - 15/12/2015 14:26
CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT 
"BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG" GÂY QUỸ HỔ TRỢ SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
Vào tối 10/12/2015 LCĐ – LCH Địa lí – Địa chính và Ngữ văn phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Bài ca đi cùng năm tháng” hòa chung không khí chào mừng  kỉ niệm 71 năm ngày thành lập quân đội nhân dân VN (22/12/1944 – 22/12/2015). Chương trình cho tất cả chúng ta cùng sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc. Bên cạnh đó, chương trình còn gây quỹ hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập.
Đến tham dự chương trình TS. Hoàng Qúy Châu, Chủ tịch CĐ Trường ĐHQN, ThS. Nguyễn Khắc Khanh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường ĐHQN; ThS. Lê Thanh Hải, Chủ tịch HSV Trường ĐHQN và  khách mời Đ/c Nguyễn Trần Thiện Nhân (Chính trị viên HĐ 2 BP), Đ/c Tô Huy Điệp (Bí thư chi đoàn HĐ 2 BP).
Đại diện phía BCN Khoa Địa lí – Địa chính TS. Nguyễn Hữu Xuân, Bí thư chi bộ, trưởng khoa ĐL – ĐC. Đại diện phía BCN Khoa Ngữ văn TS. Nguyễn Văn Đấu – Trưởng Khoa Ngữ văn.
Cùng với sự hiện diện của quý thầy cô giáo trong Khoa Ngữ văn và ĐL – ĐC, đông đảo các bạn sinh viên cũng đến tham dự và đại diện phóng viên của báo Bình Định.
Chương trình biểu diễn các tiết mục văn nghệ quanh chủ đề “Bài ca đi cùng năm tháng” do các ca sĩ và bạn sinh viên biểu diễn vô cùng ấn tượng. Giữa chương trình chúng ta lắng lại để nghe cuộc trò chuyện chia sẻ những khó khăn của các sinh viên trên giảng đường đại học .
Với phương châm “khó khăn vơi đi, nụ cười ở lại”, hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần chắp cánh cho những ước mơ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân đây còn cho ta biết thêm được những thông tin về ngày thành lập quân đội nhân dân VN, về cuộc sống, môi trường trong quân đội và những hoàn cảnh khó khăn của các bạn sinh viên.
“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng” đó là lời hát được  vang lên cuối chương trình. Trong lòng mỗi chúng ta đan xen vô vàn những cảm xúc nhưng rõ ràng và đẹp đẽ nhất là tình thương mến giữa người với người,những tấm lòng ấm áp bao bọc lấy những tấm than bé nhỏ bất hạnh hơn.Đêm nghệ thuật đã gây quỹ ủng hộ được số tiền 28.480.500 đồng. Cảm ơn lắm những tấm lòng vàng đã trao tay những ước mơ nhỏ cho những người chủ của đất nước mai này.
Một số hình ảnh của chương trình
Qúy thầy cô giáo và các bạn sinh viên tham dự chương trình
Tiết mục múa "Tự nguyên" đến từ các bạn SV Khoa Ngữ văn
Giao lưu giữa chương trình
Quyên góp quỹ Tấm lòng vàng ủng hộ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Hoạt cảnh Võ Thị Sáu - Người con gái kiên trung
TS. Nguyễn Hữu Xuân trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Tiết mục văn nghệ của quý thầy cô giáo "Nối vòng tay lớn"

Báo Bình Định đưa tin về chương trình: Xem tại đây
Báo Dân trí đưa tin về chương trình: Xem tại đây

Nguồn tin: Ban Tổ chức

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây