Giao lưu và Hướng nghiệp cho sinh viên Quản lý Đất đai k38

Thứ bảy - 31/10/2015 02:58
Nhằm trang bị cho các bạn Tân sinh viên ngành Quản lý Đất đai K38 một số thông tin về Khoa Địa lí - Địa chính, chương trình đào tạo ngành Quản lý đất đai và tư vấn, chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình học tập ở môi trường Đại học, được sự chỉ đạo của BCN Khoa, Vào lúc 19h ngày 29/10/2015, tại Hội trường A của Trường Đại học Quy Nhơn, Bộ môn Địa chính – Bản đồ đã tổ chức Chương trình “Giao lưu và hướng nghiệp cho tân Sinh viên Quản lý Đất đai K38”
Đến tham dự Chương trình về phía Ban chủ nhiệm Khoa có: TS Nguyễn Hữu Xuân - Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính; TS. Ngô Anh Tú – Phó Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Trọng Đợi - Trưởng Bộ môn Địa chính – Bản đồ, cùng quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy ngành Quản lý Đất đai: PGS.TS. Lương Thị Vân, ThS. Nguyễn Thị Tường Vi, ThS. Phạm Thị Hằng, ThS. Bùi Thị Diệu Hiền…. Đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên lớp QLĐĐ K35, 36 và 37 cùng 168 sinh viên ngành QLĐĐ K38.
Quang cảnh buổi giao lưu
Phát biểu khai mạc Chương trình TS. Nguyễn Hữu Xuân giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển Khoa Địa lí – Địa chính và ngành Quản lý Đất đai.
TS. Nguyễn Hữu Xuân phát biểu chào mừng và chỉ đạo chương trình
Tiếp tục buổi giao lưu TS. Ngô Anh Tú và ThS. Nguyễn Trọng Đợi đại diện quý thầy cô giáo trong Khoa giới thiệu về về đội ngũ giảng viên, các ngành đạo tào, các hoạt động NCKH, hợp tác đào tạo và chương trình đào tạo ngành Quản lý Đất đai... 
TS. Ngô Anh Tú giới thiệu về Khoa Địa lí - Địa chính
ThS. Nguyễn Trọng Đợi giới thiệu về Bộ môn Địa chính - Bản đồ
Trong Chương trình các sinh viên đã có sự trao đổi, đối thoại, giải đáp thắc mắc đối với quý thầy cô về những thông tin về: cơ hội việc làm sau khi ra trường; kỹ năng làm việc, làm thế nào để học tốt những môn học… và điều kiện để học liên thông đối với hệ Cao đẳng.
Sinh viên K38 đặt câu hỏi cho quý thầy cô
Phát biểu và chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên K35

Phát biểu của PGS.TS Lương Thị Vân
Quý thầy cô Bộ môn Địa chính - Bản đố trả lời câu hỏi của sinh viên
Chương trình diễn ra gần 3h đồng hồ và đã để lại nhiều ý nghĩa cho các em, hy vọng rằng bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của Quý thầy cô giáo cùng các anh chị sẽ giúp các em Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập cùng gia đình Khoa Địa lí - Địa chính, trở thành những sinh viên đạt được các thành tích tốt trong học tập, hoạt động phòng trào và sớm định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng.

Tác giả bài viết: Phan Văn Thơ - Nguyễn Trọng Đợi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây