GS.TS. Lê Thông thăm và trao đổi chuyên môn với thầy trò Khoa Địa lí – Địa chính

Thứ hai - 02/04/2018 22:22
       Sáng ngày 28/3/2018, trong chuyến công tác tại thành phố Quy Nhơn, GS.TS. Lê Thông (Tổng chủ biên Chương trình giáo dục mới môn Địa lí) đã đến thăm và có buổi trao đổi chuyên môn với giảng viên, học viên và sinh viên Khoa Địa lí – Địa chính, Trường Đại học Quy Nhơn. Tham dự buổi trao đổi có PGS.TS. Nguyễn Phi Hùng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu sư phạm và Khoa học giáo dục- ĐH Quy Nhơn.

        Tại buổi gặp gỡ, giáo sư đã trao đổi, chuyện trò thân mật về nhiều vấn đề, tập trung trao đổi về Sự phát triển của Địa lí học trong xu thế hiện nay và chương trình đào tạo ngành Sư phạm Địa lí.
GS.TS Lê Thông giới thiệu Chương trình môn Địa lý trong CT GDPT mới
        Đồng thời, với vai trò là Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông môn Địa lí, giáo sư đã trình bày những nội dung cơ bản, khái quát nhất của chương trình môn Địa lý trong chương trình giáo dục phổ thông mới và nhận được nhiều ý kiến trao đổi, góp ý từ các thầy cô giáo và học viên, sinh viên của Khoa, đây là cơ sở quan trọng để giáo sư cùng nhóm xây dựng chương trình GDPT mới hoàn thiện chương trình trong thời gian tới.

       Tại buổi gặp gỡ, PGS.TS Nguyễn Phi Hùng đã có ý kiến trao đổi với GS.TS. Lê Thông về tính thực tiễn trong chương trình GDPT mới nói chung và môn Địa lí nói riêng. Đồng thời, Viện Nghiên cứu sư phạm và Khoa học giáo dục- ĐH Quy Nhơn cũng mong muốn sự hợp tác, liên kết của Ban xây dựng chương trình SGK mới với trường Đại học Quy Nhơn, đặc biệt trong ngành Sư phạm để đảm bảo đảm bảo tính ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.
Thay mặt cho BCN Khoa và các thế hệ học trò của giáo sư, TS. Phan Thái Lê đã gửi lời cảm ơn đến Thầy và rất mong GS sắp xếp thời gian giảng dạy thạc sĩ, trao đổi chuyên môn, giao lưu với các thế hệ thầy trò Khoa Địa lí – Địa chính, Đại học Quy Nhơn.
GS.TS Lê Thông, PGS TS Nguyễn Phi Hùng chụp hình lưu niệm với thầy trò Khoa Địa lí – Địa chính

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây