Kết quả chương trình Dạ hội Giờ Trái đất năm 2018

Chủ nhật - 25/03/2018 21:33
SÔI NỔI VÀ ẤN TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH DẠ HỘI GIỜ TRÁI ĐẤT 2018
Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2018 (24/3/2018), chào mừng đại hội Liên chi hội Địa lí - Địa chính, nhằm tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, ý thức trách nhiệm của các hội viên Địa lí – Địa chính, nhằm tạo thói quen sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, sống xanh và tiêu dùng bền vững, CLB Địa lí - Địa chính phối hợp với LCH Địa lí - Địa chính tổ chức chương trình Dạ hội Giờ Trái Đất 2018 với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn”, diễn ra lúc 19h00 ngày 24/3/2018 tại Hội trường A, Trường Đại học Quy Nhơn.
Đến dự chương trình có BCN Khoa Địa lí - Địa chính, Đại diện Câu lạc bộ Kết nối trẻ, Quý Thầy Cô giáo trong Khoa và hơn 350 hội viên Liên chi hội Địa lí - Địa chính. Đặc biệt, chương trình nhận được sự hỗ trợ về vật chất, sự ủng hộ về tinh thần và cố vấn về chuyên môn của Quý Thầy Cô thực hiện Nhiệm vụ cấp Bộ về Lối sống xanh và tiêu dùng bền vững.
Ngoài những tiết mục văn nghệ hay và ấn tượng đến từ các thành viên CLB Kết nối trẻ, khán giả rất thích thú với các tiết mục nhảy hiện đại sôi động tràn đầy năng lượng do các thành viên CLB Địa lí - Địa chính biểu diễn.
Trong chương trình, các đội chơi tự tin thuyết trình những Bức tranh đầy màu sắc được thể hiện bằng Sơ đồ tư duy, Poster với nội dung “Sống xanh”, đã chỉ ra những vấn đề lớn về cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, thói quen sử dụng năng lượng và khai thác tài nguyên lãng phí, đồng thời định hướng lối sống xanh và xu hướng tiêu dùng bền vững không chỉ trong sản xuất, mà cả sinh hoạt hàng ngày. Những thông điệp “Save Earth, Save Us”, “Tắt đèn - Bật tương lai” hay “Tôi chọn Sống xanh, còn bạn???” được đề cập nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức sử dụng điện và các nguồn tài nguyên hiệu quả và tiết kiệm, bảo vệ Trái Đất, bảo vệ môi trường vì các thế hệ tương lai.
Chương trình cũng mang đến cho khán giả những khoảnh khắc ấn tượng khi các đội chơi trình diễn những Bộ sưu tập thời trang đẹp mắt, nhiều gam màu, thể hiện các cung bậc cuộc sống, pha chút truyền thống lẫn hiện đại được tạo ra từ nguyên liệu tái chế đầy ý nghĩa.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
Poster hưởng ứng giờ Trái đất của Liên quân SP Địa lí 39 + 40
Poster với chủ đề sống xanh của liên quân Quản lý đất đai 38A + QLĐĐ 40
Những Bộ sưu tập thời trang đẹp mắt, ấn tượng được tạo ra từ nguyên liệu tái chế
 
 
 
 

Nguồn tin: BCN Câu lạc bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây