Kết quả chương trình Kỹ năng mềm trong Công tác xã hội và Phát triển bản thân

Thứ hai - 02/04/2018 21:38
BỔ ÍCH VÀ Ý NGHĨA LÀ ẤN TƯỢNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH
“KỸ NĂNG MỀM TRONG CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN,
TỪ KINH NGHIỆM ĐẾN THỰC TIỄN”
Nhằm mục đích giúp các bạn hội viên xác định năng lực và sở trường của bản thân, có ý thức thái độ và ý chí phấn đấu trong học tập, trong cuộc sống và trong quá trình rèn luyện kỹ năng mềm, tạo cơ hội cho hội viên tiếp xúc với những cán bộ cùng ngành có kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, CLB Địa lí - Địa chính phối hợp với LCH xây dựng kế hoạch chương trình “Kỹ năng mềm trong công tác xã hội và phát triển bản thân, từ kinh nghiệm đến thực tiễn”, diễn ra lúc 8h00 ngày 01/4/2018 tại Phòng 11 tòa nhà A8, Trường Đại học Quy Nhơn.
Đến dự chương trình có BCN Khoa Địa lí - Địa chính, khách mời và đồng thời cũng là những người có kinh nghiệm trong phát triển kỹ năng trong từng mảng chuyên môn cụ thể. Với nội dung tạo động lực, chia sẽ kỹ năng mềm trong công tác xã hội và phát triển bản thân, hội viên LCH Địa lí - Địa chính rất hào hứng trong buổi sinh hoạt Câu lạc bộ.
Buổi sinh hoạt ấn tượng với những kinh nghiệm trong triển khai và thực hiện tốt công tác đoàn tại trường phổ thông, đồng thời bồi dưỡng một số kỹ năng sinh viên cần tích lũy từ hoạt động đoàn hội của Chị Cao Thị Lệ Viên – Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Bá Ngọc, Sơn Hòa, Phú Yên; cựu sinh viên Khoa Địa lí - Địa chính được các bạn hội viên đến từ các Chi hội Sư phạm đón nhận nhiệt tình.
Với những kinh nghiệm về hành chính công, những kỹ năng xử lý tình huống tại công sở và thích ứng với nghề nghiệp sau khi ra trường, đặc biệt trong làm việc và giao tiếp với người nước ngoài của Chị Bùi Thị Ly Ly - Nguyên là SV lớp Sư phạm Địa lí khóa 33, Trợ lí Giám đốc, Phiên dịch viên tại Công ty TNHH CJ VINA AGRI - Chi nhánh Bình Định đã giúp các bạn Hội viên phát triển kỹ năng giao tiếp, ứng xử.
Kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Anh Mai Hoàng Hiếu - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Bất động sản Lộc Sơn Hà rất được yêu quý khi chỉ rõ những điểm còn yếu về kỹ năng của sinh viên, từ đó tạo động lực và chia sẻ kỹ năng xác lập mục tiêu bản thân.
Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ thực sự ý nghĩa mà mang lại nhiều kiến thức thực tế cũng như những kỹ năng sinh viên cần trong học tập và định hướng tương lai sau này.
Qúy đại biểu, khách mời và sinh viên tham dự chương trình
Qúy anh chị chia sẻ kinh nghiệm và một số kĩ năng mềm cần thiết cho Sinh viên
Chị Bùi Thị Ly Ly - Nguyên là SV lớp Sư phạm Địa lí khóa 33, Trợ lí Giám đốc,
Phiên dịch viên tại Công ty TNHH CJ VINA AGRI - Chi nhánh Bình Định
Anh Lê Xuân Tuyên - Cán bộ tư vấn Bất động sản FLC (Nguyên là SV ngành Địa lí tự nhiên K36)
chia sẻ kinh nghiệm thích ứng với môi trường bên ngoài
 
SV Hoài Thương trao đổi một số nội dung liên quan đến công tác đoàn ở trường phổ thông
Văn nghệ giao lưu
 

Nguồn tin: Ban Chủ nhiệm CLB

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây