Lời chúc mừng của Hội Địa lí Việt Nam nhân ngày Kỷ niệm Khoa 20 năm thành lập

Thứ tư - 13/09/2017 11:49
LỜI CHÚC MỪNG CỦA HỘI ĐỊA LÍ VIỆT NAM NHÂN NGÀY HỘI KHOA 
Các thầy cô Khoa Địa lí - Địa chính thân mến!
  "Thay mặt Ban chấp hành Hội Địa lí Việt Nam tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy, các cô và các em sinh viên khoa Địa lí - Địa chính nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.
    Hội Địa lí Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật đã đạt được của Khoa trong đào tạo, nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sử dụng bền vững tài nguyên và bảo vệ môi trường các vùng lãnh thổ, nhất là Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây nguyên. Khoa đã có những kết quả đáng ghi nhận trong các hoạt động bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho chính mình nhằm phục vụ tốt nhất cho đào tạo và nghiên cứu khoa học.
    Các thày cô trong Khoa cùng với các thành viên của Hội Địa lí Quy Nhơn đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Hội Địa lý Việt Nam, đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Địa lí toàn quốc lần thứ 9, tháng 12 năm 2016 tại Quy Nhơn. Hội Địa lí Việt Nam xin chân thành cám ơn.   
    Hội Địa lí Việt Nam mong muốn và hy vọng, vào thập kỷ tới Khoa Địa lí - Địa chính, Trường Đại học Quy Nhơn sẽ là một trong các đơn vị mạnh trong đào tạo và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực địa lí và quản lý đất đai phục vụ phát triển kinh tế của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.   
   Ban chấp hành Hội Địa lí Việt Nam xin chúc toàn thể các thày cô, các em sinh viên Khoa Địa lí - Địa chính có sức khỏe, luôn gìn giữ và nâng cao lòng yêu ngành, yêu nghề, quyết tâm xây dựng Khoa trở thành một trung tâm mạnh, có uy tín cao trong đào tạo và nghiên cứu khoa học."     

 
                                                                                                        CHỦ TỊCH
                                                                                              HỘI ĐỊA LÝ VIỆT NAM

                                                                                         GS.TS NGUYỄN CAO HUẦN
Xem chi tiết file đính kèm thư gốc: Tại đây

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Admin

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây