Nội dung buổi làm việc của Phó Chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên III với Khoa Địa lí – Địa chính

Thứ ba - 28/02/2017 04:24
NỘI DUNG BUỔI LÀM VIỆC CỦA PHÓ CHỦ NHIỆM
 CHƯƠNG TRÌNH TÂY NGUYÊN III VỚI KHOA ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
Ngày 23/2/2017 tại khoa Địa lí – Địa chính, trường ĐH Quy Nhơn, TS. NCVCC Nguyễn Đình Kỳ - nguyên Viện trưởng viện Địa lý, phó chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên III, phó chủ tịch Hội Địa lí Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Chủ nhiệm khoa Địa lí – Địa chính và Chủ tịch Hội Địa lí Quy Nhơn.
Tại buổi làm việc, Ban Chủ nhiệm khoa Địa lí – Địa chính và Chủ tịch Hội Địa lí Quy Nhơn đã giới thiệu về Khoa Địa lí – Địa chính, về đội ngũ cán bộ - giảng viên, năng lực và lĩnh vực nghiên cứu của giảng viên, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và một số hướng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa.
TS. NCVCC Nguyễn Đình Kỳ đánh giá cao sự phát triển về đội ngũ cán bộ, năng lực nghiên cứu, cơ sở trang thiết bị hiện đại phục vụ nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực Địa lý, quản lý TNMT, GIS… và khả năng hợp tác nghiên cứu của Khoa và Hội. Các nhà chuyên môn cũng đã trao đổi hướng nghiên cứu về tài nguyên và môi trường cho Miền Trung và Tây Nguyên trong thời gian tới và việc phối kết hợp trong nghiên cứu giữa Viện Địa lí và Khoa.
 Nhà khoa học Nguyễn Đình Kỳ cũng đã thay mặt Ban chủ nhiệm Chương trình Tây Nguyên III trao tặng khoa Địa lí – Địa chính và Hội Địa lí Quy Nhơn tập Atlas tổng hợp vùng Tây Nguyên.
            Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.
TS.NCVCC Nguyễn Đình Kỳ trao tặng ATLAS cho TS. Nguyễn Hữu Xuân, Trưởng khoa Địa lí – Địa chính và PGS.TS Lương Thị Vân, Hội trưởng Hội Địa lí Quy Nhơn
ATLAS là công trình khoa học đồ sộ chứa đầy đủ các thông tin về tự nhiên, kinh tế - xã hội mới nhất của
vùng Tây Nguyên và định hướng phát triển về không gian, kinh tế - xã hội đến 2025
Nhãn
 
Nhãn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây