Sinh hoạt CLB Địa lí - Địa chính: Tiểu ban Sư phạm & Địa lí Tự nhiên

Thứ năm - 29/10/2015 03:32
SINH HOẠT CLB ĐỊA LÍ – ĐỊA CHÍNH
THÁNG 10 TIỂU BAN SƯ PHẠM – ĐỊA LÍ TỰ NHIÊN
Vào lúc 19h ngày 26/10/2015, tại Hội trường A Trường Đại học Quy Nhơn, Tiểu ban Sư phạm – Địa lí tự nhiên thuộc CLB Địa lí – Địa chính tổ chức buổi sinh hoạt định kì tháng 10.
Đến dự buổi sinh hoạt có Thầy Phan Thái Lê - Phó Chủ nhiệm Khoa Địa lí – Địa chính, Thầy Nguyễn Đức Tôn - LCH trưởng LCH Địa lí – Địa chính, Cô Bùi Thị Diệu Hiền - Chủ nhiệm CLB Địa lí – Địa Chính và hơn 150 thành viên thuộc tiểu ban Sư phạm – Địa lí tự nhiên. Trong buổi sinh hoạt, Thầy Phan Thái Lê và Thầy Nguyễn Đức Tôn đã có những phát biểu chỉ đạo và ý kiến đóng góp cho kế hoạch hoạt động của tiểu ban trong năm học 2015 – 2016.
Buổi sinh hoạt đầu tiên của Tiểu ban Sư phạm – Địa lí tự nhiên đã Giới thiệu sơ lược về những hoạt động của CLB Địa lí – Địa chính thông qua video clip; Giới thiệu về Tiểu ban Sư phạm – Địa lí tự nhiên (Tiểu ban trưởng: Nguyễn Thị Trí Vân, Tiểu ban phó: Lê Xuân Tuyên, Lê Tuấn Anh); Lịch sinh hoạt định kì của tiểu ban; Phân chia nhóm sinh hoạt: Nhóm Nhóm văn nghệ - quản trò, Nhóm thuyết trình, Nhóm Nghiệp vụ, Nhóm công nghệ. Mỗi nhóm có vai trò và đảm nhiệm các nhiệm vụ khác nhau trong kế hoạch hoạt động của CLB. Bên cạnh đó, trong buổi sinh hoạt bạn Nguyễn Thị Ái Lê đã có bài tham luận chia sẻ kinh nghiệm.
Nội dung hoạt động chính của Tiểu ban Sư phạm – Địa lí tự nhiên là chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập, tạo môi trường để các thành viên trong CLB giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và rèn luyện các kĩ năng mềm trong học tập và sinh hoạt cộng đồng. Bên cạnh đó, sinh hoạt CLB là cơ hội cho các thành viên thể hiện tài năng MC, văn nghệ, được tham gia các trò chơi như “Chuyền nhãn” khám phá kiến thức đã góp phần giúp các bạn thành viên vừa nâng cao kiến thức chuyên ngành vừa tạo tạo được không khí vui nhộn, thoải mái trong sinh hoạt tập thể.
Về kế hoạch hoạt động, trong năm học này tiểu ban sẽ tiến hành thực hiện theo 3 chủ đê: Vòng tay bè bạn trong tôi; Tôi là quản trò; Tôi là người giữ lửa.
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 
Bạn Ái Lê (ĐLTN 36) chia sẻ kinh nghiệm học tập
Bạn Mỹ Lê giới thiệu về Nhóm rèn luyện kĩ năng Thuyết trình trong Tiểu ban
Văn nghệ giao lưu giữa chương trình
Trò chơi vận động kết hợp  "Chuyền nhãn" đi tìm kiến thức
Không khí vui vẻ của các thành viên trong buổi sinh hoạt

Nguồn tin: BT: Nguyễn Đức Tôn, Nguồn: BCN CLB

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây