Tọa đàm và Văn nghệ Tri ân chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)

Thứ bảy - 19/11/2016 20:03
TỌA ĐÀM VÀ VĂN NGHỆ TRI ÂN THẦY CÔ
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11
 
Kỷ niệm 34 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016). Sáng 19/11/2016, Khoa Địa lí - Địa chính tổ chức Tọa đàm nhân dịp ngày truyền thống này. Tham dự buổi tọa đàm có thầy Cao Văn Kiểm, thầy Hồ Đẩu nguyên là giảng viên của khoa, Quý thầy cô và đại diện anh chị học viên cao học, học viên tại chức và các sinh viên trong Khoa.
Sau buổi tọa đàm là chương trình văn nghệ Tri ân Thầy cô, vào lúc 9h tại Hội trường A. Trong chương trình có 7 tiết mục văn nghệ của sinh viên và thầy cô giáo, 3 tiết mục của ca sĩ khách mới đã được thể hiện hết sức độc đáo và thành công.
Chương trình là cơ hội để các thế hệ học trò thể hiện lòng biết ơn chân thành đối với Thầy, Cô - những người đã tận tình chỉ bảo, dìu dắt, dạy dỗ chúng em nên người. Sự kết hợp giọng hát giữa thầy và trò đã tạo nên sự gần gũi giữa mọi người trong khoa; đồng thời để lại biết bao ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. Đây cũng là nơi những lời chia sẻ, tâm sự của các cựu giảng viên gửi đến thế hệ sinh viên đã và đang học tập dưới mái trường Đại học Quy Nhơn nói chung, Khoa Địa lí - Địa chính nói riêng. Qua đó, chúng em càng hiểu và yêu thêm những trăn trở và lòng yêu nghề của người Thầy trong sự nghiệp trồng người.
Chương trình văn nghệ tri ân đã chính thức khép lại, nhưng vẫn còn đọng lại những tình cảm tốt đẹp về tình thầy trò sâu sắc, từ đó càng quý trọng hơn những công lao to lớn của người thầy, người cô. Với sự nhiệt tình và sáng tạo của tuổi trẻ đã tạo nên một sự giao lưu bổ ích cho các sinh viên, là sợi dây gắn kết "ngôi nhà chung" của Địa lí - Địa chính.
Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
Thầy Nguyễn Hữu Xuân phát biểu chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam
Tiết mục Cô giáo bản em của lớp SP Địa lí K39
 
Tiết mục Mong ước Kỉ niệm xưa của lớp Địa lí tự nhiên K36
Tiết mục Những điều thầy chưa kể - Lớp Quản lý đất đai K37B
   
Hoạt cảnh Thời Sinh viên - Lớp SP Địa lí K36
Qúy thầy cô giáo nhận hoa tri ân thay lời cảm ơn của các thế hệ học trò
 
 
Qúy thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng học viên, sinh viên


 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây