Trao đổi, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành địa lí tự nhiên và quản lí tài nguyên môi trường

Thứ sáu - 02/12/2016 10:46
TRAO ĐỔI, TƯ VẤN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG HỌC TẬP, THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN
NGÀNH ĐỊA LÍ TỰ NHIÊN VÀ QUẢN LÍ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG
 
Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên ngành Địa lí tự nhiên, Quản lý Tài nguyên môi trường một số thông tin về Khoa Địa lí - Địa chính, chương trình đào tạo ngành và tư vấn, chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình học tập ở môi trường Đại học. Được sự chỉ đạo của BCN Khoa, Vào lúc 19h ngày 29/11/2016, tại phòng 101-A1 của Trường Đại học Quy Nhơn, Bộ môn Địa lí tự nhiên – TNMT đã tổ chức Chương trình Trao đổi, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, thực tập tốt nghiệp cho sinh viên ngành địa lí tự nhiên và quản lí tài nguyên môi trường”

Đến tham dự Chương trình về phía Ban chủ nhiệm Khoa có: TS Ngô Anh Tú – Phó Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính; ThS. Phan Thái Lê – Phó Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Huyền - Trưởng Bộ môn Địa lí tự nhiên – TNMT, cùng quý thầy cô giáo trong Bộ môn. Đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các bạn sinh viên lớp Địa lí tự nhiên 36, 37, 38 và Quản lý TNMT 39.


Mở đầu chương TS. Nguyễn Thị Huyền  giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển Khoa Địa lí – Địa chính và ngành Địa lí tự nhiên, Quản lý Tài nguyên môi trường. Trong Chương trình các sinh viên đã có sự trao đổi, đối thoại, giải đáp thắc mắc đối với quý thầy cô về những thông tin về: cơ hội việc làm sau khi ra trường; kỹ năng làm việc, làm thế nào để học tốt những môn học… 
Chương trình diễn ra hơn 2h đồng hồ và đã để lại nhiều ý nghĩa cho các em, hy vọng rằng bằng sự tâm huyết, lòng nhiệt tình của Quý thầy cô giáo cùng các anh chị sẽ giúp các em Tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập cùng gia đình Khoa Địa lí - Địa chính, trở thành những sinh viên đạt được các thành tích tốt trong học tập, hoạt động phòng trào và sớm định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng.
Một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây