Kết quả Cuộc thi "Sinh viên thời hội nhập"

Thứ hai - 21/03/2016 22:21

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUY NHƠN TỔ CHỨC CUỘC THI "SINH VIÊN THỜI HỘI NHẬP"

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016) và hưởng ứng “Năm sinh viên hộinhập 2015 2016” do Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định phát động, tối 18/3/2016, tại Nhà Luyện tập TDTT Trường Đại họcQuy Nhơn, Hội Sinh viên trường đã tổ chức cuộc thi “Sinh viên thời hội nhập”.

Đến dự cuộc thi có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Phạm HữuToàn - Giám đốc CN Viettel Bình Định - Đại diện nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi, đại diện lãnh đạo các Khoa và đặc biệt là sựtham gia cổ vũ của gần 1.500 sinh viên trong trường.

Với nội dung xoay quanh các câu hỏi về công cuộc hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay, cuộc thi đã diễn ra sự tranh đua gay cấn giữa 16 đội chơi đại diện cho 16 Liên chi hội trong trường. Đặc biệt, các giảng viên của các Khoa cũng đã tham gia nhiệt tình, hỗ trợ đắc lực cho các đội chơi thông qua các hoạt động cứu trợ.
Đại diện cho LCH Địa lí - Địa chính, Sinh viên Nguyễn Vĩnh Hoàng và Trần Thị Hường đến từ Lớp Sư phạm Địa lí 36 đã rất xuất sắc trả lời được rất nhiều câu hỏi từ chương trình và giành được giải nhì chung cuộc, chỉ cách LCH Lịch sử 1 câu trả lời đúng.
Ngoài ra, trong chương trình Sinh viên Nguyễn Phi Cương - CĐ Quản lí đất đai 37A đã trả lời chính xác câu hỏi giành cho khán giả và giành được 1 sim số đẹp trị giá 1 triệu đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:


 

Nguồn tin: Nguyễn Đức Tôn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây