Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Địa lí - Địa chính và 27 năm đào tạo ngành Sư phạm Địa lí

Ngày 17/9/2017, Khoa Địa lí – Địa chính, Trường Đại học Quy Nhơn đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Địa lí – Địa chính và 27 năm đào tạo ngành Sư phạm Địa lí”. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng và đầy ắp niềm vui. Đây cũng là dịp các thế hệ thầy - trò khoa Địa lí – Địa chính gặp gỡ, giao lưu trong không khí tràn đầy cảm xúc sau nhiều năm tháng xa cách; ôn lại kỷ niệm khó phai của một thời nhiệt huyết, sôi nổi, nghĩa tình.
Đến tham dự Lễ Kỷ niệm có GS.TSKH. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên – Môi trường; PGS.TS. Đinh Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Đình Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Đình Châm - Viện trưởng Viện Địa lý, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam.
Khoa cũng rất hân hạnh được đón tiếp: Lãnh đạo của một số Viện, Khoa, Trung tâm nghiên cứu,… có quan hệ hợp tác; Lãnh đạo một số Sở, Ban Ngành và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tỉnh Bình Định; Sự hiện diện của lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Viện và các tổ chức đoàn thể trong trường Đại học Quy Nhơn.
Khoa đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Nhà trường (vì bận đi công tác không đến dự được), thư chúc mừng của GS.TS. Nguyễn Cao Huần - Chủ tịch Hội Địa lí Việt Nam (Xem
tại đây) và rất nhiều thư, lẵng hoa chúc mừng của các tổ chức, các cơ quan ban ngành đoàn thể trong cả nước và các đơn vị trong trường.
Đặc biệt là sự hiện diện các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, cựu sinh viên đã về dự Hội khoa.
Mở đầu buổi Lễ Kỷ niệm, TS. Nguyễn Hữu Xuân, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Địa lí – Địa chính đọc diễn văn khai mạc Kỷ niệm 20 năm thành lập khoa và 27 năm đào tạo ngành Sư phạm nhằm ôn lại chặng đường vừa qua. Xem chi tiết bài diễn văn
tại đây.
Chúc mừng những thành quả của Khoa Địa lí – Địa chính đã đạt được PGS.TS. Đinh Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và hoan nghênh những thành quả mà Khoa đã đạt được trong thời gian qua. Nhà trường đặt niềm tin Khoa Địa lí – Địa chính sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp 20 năm qua, góp phần xây dựng Trường Đại học Quy Nhơn ngày càng vững mạnh xứng đáng là trường lớn ở khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
Nhằm ôn lại những Kỷ niệm từ ngày đầu thành lập Khoa đến nay, đại diện cán bộ, giảng viên đã nghỉ hưu Thầy Dương Văn Thành – Nguyên Trưởng Khoa phát biểu với những tình cảm dào dạt và đầy cảm xúc.
Cùng chung không khí mừng vui ngày găp mặt, anh Nguyễn Kiên - cựu sinh viên Sư phạm Địa lí K20, hiện là Phó giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi phát biểu cảm nghĩ sau 16 năm ra trường với những lời bày tỏ sự biết ơn tới các thầy cô giáo nhiều thế hệ và chúc mừng sự phát triển của Khoa Địa lí – Địa chính. Chi tiết bài phát biểu
tại đây.
Đại diện sinh viên đang học tập tại khoa, sinh viên Hạ Thị Thùy Trinh đã phát biểu chia sẻ những lời xúc động và tự hào tại buổi Lễ kỷ niệm. Xem chi tiết bài phát biểu
tại đây.
Sự hội ngộ tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau, làm cầu nối giữa các thế hệ sinh viên đóng góp vào việc xây dựng phát triển Khoa Địa lí – Địa chính và Trường Đại học Quy Nhơn.
Một số hình ảnh của buổi lễ Kỷ niệm
Văn nghệ chào mừng khai mạc buổi lễ
TS. Nguyễn Hữu Xuân, Bi thư chị bộ, Trưởng khoa Địa lí-Địa chính đọc diễn văn khai mạc
PGS.TS. Đinh Thanh Đức, Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng
Thầy Dương Văn Thành, nguyên Trưởng khoa nhiệm kỳ (1999-2004) phát biểu
Anh Nguyễn Kiên, cựu sinh viên Sư phạm Địa lí K20, Phó giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Ngãi phát biểu cảm nghĩ sau 16 năm ra trường
 
Sinh viên Hà Thị Thùy Trinh,đại hiện sinh viên đang học tập tại khoa phát biểu cảm nghĩ
Nhân dịp này, Khoa Điạ lí – Địa chính cũng đã trao 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.
TS. Ngô Anh Tú, Phó Trưởng khoa đã đại diện BCN Khoa trao học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên
TS. Phan Thái Lê, Phó Trưởng khoa đọc Lời cảm ơn
Tập thể thầy cô giáo, các đại biểu và các thế hệ sinh viên chụp ảnh lưu niệm


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây